8 ไอเดียเซอร์ไพรส์แฟนวันวาเลนไทน์ บอกรักแทนใจสำหรับคนพิเศษ

ในช่วงนี้ใกล้ถึงวันวาเลนไทน์ จัดได้ว่าเป็นวันพิเศษที่ใครหลายคนมักจะต้องเตรียมของขวัญสุดพิเศษให้กับคนรัก แต่บางคนก็ยังไม่มีไอเดียใดๆ เพื่อที่จะเซอร์ไพรส์คนรักโดยตรง วันนี้เราจึงมี ไอเดียเซอร์ไพรส์แฟน มาฝากกันค่ะ

1. พิมพ์รูปคู่ที่เราชอบ

  • แฟนสาวย่อมชอบรูปคู่น่ารัก ๆ ในโทรศัพท์ แต่ก็ไม่มีโอกาสได้พิมพ์ออกมาโดยตรง วันแห่งความรักเช่นนี้จึงถือได้ว่าเป็นโอกาสดี ๆ ที่คุณจะได้ใช้รูปคู่เพื่อนำมาพิมพ์และตกแต่งห้อง เพื่อที่จะเซอร์ไพรส์ให้กับคนรักของคุณได้อย่างไม่มีข้อจำกัด

2. เขียนจดหมายรัก

  • การเขียนจดหมายรัก ถือได้ว่าเป็นวิธีแบบคลาสสิกที่สุด เนื่องจากก่อนหน้านี้ไม่มีระบบส่งข้อความหากัน การเขียนจดหมายถือได้ว่าเป็นการแสดงถึงความพยายามของผู้เขียน ที่อยากจะสื่อความในใจให้กับคนรักของตนเอง ทำให้เหมาะสำหรับในช่วงวันวาเลนไทน์นี้

3. เปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นบ้านที่โรแมนติก

  • ช่วงที่โควิด 19 กำลังระบาดเช่นนี้ การออกไปนอกบ้านอาจจะเสี่ยงอันตราย และการอยู่ที่บ้านย่อมเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำให้เราปลอดภัย คุณสามารถสร้างความโรแมนติกให้กับคนรักได้ง่ายๆ ด้วยการตกแต่งบ้านให้ดูดีแบบพิเศษ

4. ทำเมนูโปรดที่คนรักและตัวเองชอบ

  • หากพูดถึงเสน่ห์ปลายจวัก ไม่ว่าจะเป็น ผู้หญิง หรือผู้ชาย ก็สามารถทำอาหารจานโปรดออกมาได้ดี เพียงแค่เราจดจำว่าคนรักชอบรับประทานอาหารอะไรมากที่สุด และปรุงอาหารให้สุดฝีมือเพื่อเป็นการมอบ ความรัก สุดพิเศษในวันวาเลนไทน์นี้ได้เช่นกัน

5. ทำคูปองคำสั่ง

  • หลายคนไม่รู้เลยว่าคูปองตามสั่งคืออะไรกันแน่ คูปองตามสั่ง ก็คือ คูปองพิเศษ เป็นคูปองตามใจให้กับคนรักของคุณ เหมาะสำหรับในช่วงวันพิเศษเช่นนี้ โดยข้อความในคูปองนั้นจะเป็นสิ่งที่เขาชอบ เพื่อที่คุณจะได้ทำตามคำสั่งของคนรักได้ทั้งหมด

6. มอบช่อดอกไม้สุดพิเศษ

  • ดอกไม้เป็นสิ่งที่สาว ๆ มักจะชอบกันอยู่แล้ว แต่ในช่วงวันวาเลนไทน์เป็นวันสุดพิเศษที่จะมอบดอกไม้ให้กับคนรัก และนับได้ว่าเป็นวิธีบอกรักผู้หญิงได้ดี เพราะผู้หญิงกับดอกไม้เป็นของคู่กัน นั่นเอง

7. พากันไปเที่ยว

  • เมื่อถึงวันวาเลนไทน์ แน่นอนว่าทุกคู่มักจะพากันไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ที่แสนจะโรแมนติก เพียงแค่จับมือกันไปเที่ยวด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นภูเขาหรือสถานที่ที่มีความทรงจำดี ๆ  ล้วนแล้วแต่มีความหมายดี ๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล คนรักของคุณย่อมชื่นชอบอยู่แล้ว

8. ทำการ์ดวันวาเลนไทน์ด้วยตัวเอง

  • การ์ดอวยพร เป็นการส่งความรักที่ง่าย ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด หรือวันปีใหม่ ก็สามารถเขียนแทนใจได้ ในการทำการ์ดวาเลนไทน์ด้วยตัวเองย่อมทำได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องเสียเงินจำนวนมาก ๆ เพียงแค่เรามีกระดาษเขียนข้อความบอกรัก ตกแต่งสวย ๆ ก็เป็นของขวัญสุดพิเศษได้ทันที

และทั้งหมดนี้ คือไอเดียดีๆ ที่สามารถนำไปเซอร์ไพร์คนรักของคุณในวันวาเลนไทน์ได้ ซึ่งแต่ละไอเดียถือได้ว่ามีรูปแบบง่ายๆ ทุกคนสามารถทำได้อย่างแน่นอน

เกี่ยวกับผู้หญิง

ความรัก