รูปแบบที่ต่างกันของการดูดวงเนื้อคู่ เพื่อให้พบเนื้อคู่ที่แท้จริง

การดูดวงเนื้อคู่ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ยังคงโสด หรือกระทั่งหนุ่ม ๆ ที่ต้องการคนรู้ใจ ถือได้ว่าการดูดวงในรูปแบบนี้ เป็นการดูดวงที่เหมาะสมมิใช่น้อย ถ้าหากยังโสดก็ยังคงมีโอกาสได้พบได้เจอ พร้อมทั้งได้แอบรักอย่างที่ต้องการได้เหมือนกัน หากดวงเนื้อคู่กำหนดว่าเป็นหญิงหรือชายที่มีรูปร่างแบบไหนแล้วจะเป็นคู่แท้ ผู้ที่ดูชะตาก็มักจะเล็งหญิงและชายในรูปร่างตามที่ถูกทายขึ้นมา

 
ดูดวงเนื้อคู่
อย่างน้อยการเกาะติดการดูดวงความรัก หรือการดูดวงเนื้อคู่จากวันเกิด แต่ว่าคู่รักส่วนใหญ่ก็ไม่ได้เล็งเป้าหมายไปกับการดูดวงแบบนี้เสียเท่าไหร่นัก ก็แค่บางครั้งฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอาจเกิดความไม่แน่ใจ พร้อมกับต้องการที่จะตอบคำถามให้กับตัวเองว่าคู่รักของตนเองนั้นเป็นคู่แท้จริงหรือเปล่า แต่ถึงอย่างไร ผู้ที่ติดตามดูดวงเนื้อคู่ในทุก ๆ รูปแบบ คงจะต้องเป็นคนที่พร้อมพร้อมทั้งยอมเปิดใจที่จะรับฟังถึงคำทำนายที่จะมีขึ้น เนื่องจากคนที่เชื่อไปกับคำทำนายในการดูดวงมากจนเกินไป คงทำให้มีการปรับเปลี่ยนชีวิตไปได้โดยง่าย หรือไม่ก็อาจจะเกิดผลกระทบตามมาในช่วงเวลาไม่นาน ทำให้ส่งผลเสียต่อการใช้ชีวิตไปพร้อม ๆ กับคนรอบด้าน รวมไปถึงคนที่ตนเองรักพร้อมกับดูดวงเนื้อคู่เข้าใจมาเป็นช่วงเวลานาน แต่ผลสุดท้ายแล้วทุกอย่างก็อาจจะจบลง หากท่านหลงเชื่อไปกับคำดูชะตามากจนเกินไปนั่นเอง
 
ยิ่งไปกว่านี้การดูดวงเนื้อคู่ยังคงอาจจะทำนายได้จากสิ่งอื่น ๆ มิใช่ดูได้จากวันเกิดเพียงเช่นใด ขึ้นกับว่าการนำเสนอรูปแบบการดูดวงจะมีอะไรมั่ง พร้อมกับผู้ดูดวงต้องการดูดวงในรูปแบบใดโดยตรง