แนวทางใส่ถุงยางที่คุณผู้ชายจะต้องเอาใจใส่

การสวมถุงยางอนามัยอย่างถูกวิธี จะอาจจะเพิ่มเกาะการป้องกันได้อย่างเหนือชั้น ตลอดกระทั่งเป็นการยืนยันได้ว่า การสวมถุงยางของคุณผู้ชายภายในครั้งนั้น จะทำให้มีเซ็กซ์ได้อย่างไม่ต้องกังวล แต่ถึงอย่างไรก็ตาม คุณผู้ชายจำเป็นต้องศึกษาเกี่ยวกับวิธีใส่ถุงยางให้ถูกต้องและมีความพอดี และเมื่อถึงเวลาคุณผู้ชายจะได้มีความรู้พร้อมทั้งสามารถปฏิบัติตนได้อย่างแม่นยำ และสามารถสวมถุงยางอนามัยได้อย่างปลอดภัย
 
ซึ่งวิธีใส่ถุงยางอนามัยนั้น อย่างแรกคุณผู้ชายจะต้องเอาใจใส่ในเรื่องของความสะอาดเป็นสำคัญ เพราะสิ่งนี้คือสิ่งหนึ่งสิ่งเดียวที่คุณผู้ชายไม่ควรจะมองข้าม อย่างน้อยการดูแลทำความสะอาดก่อนทำการฉีกซอง เพื่อที่จะเตรียมความพร้อมกับความสนุกที่กำลังจะมาถึง อาจจะทำให้คุณเผลอลืมในส่วนของเล็บของคุณยาวหรือเปล่า มือสะอาดดีแล้วหรือเปล่านั่นเอง และสำหรับกรรมวิธีต่อมาคือ การสวมถุงยางอนามัยให้ถูกวิธี ความรีบร้อนอาจทำให้คุณสวมถุงยางแบบผิด ๆ ถูก ๆ ซึ่งวิธีการที่สามารถดูได้อย่างง่าย ๆ คือ คุณอาจจะสังเกตจุกบนของถุงยางอนามัย โดยจุดที่ตั้งขึ้นจะอาจจะครอบอยู่ด้านบนอวัยวะเพศ แต่หากว่าไม่แน่ใจ คุณสามารถทำการเป่าลมลงในถุงยางก่อนได้ ว่ามันคลี่ออกทางไหนเป็นหลัก ภายหลังนั้นให้คุณทำการบีบปลายถุงยางสำหรับทำการไล่อากาศก่อน แล้วค่อย ๆ ตั้งใจสวมถุงยางอนามัยลงไป โดยที่มือข้างหนึ่งยังคงบีบปลายถุงยางอยู่นั่นเอง
 
วิธีใส่ถุงยาง
วิธีใส่ถุงยางและนี่ก็คือกรรมวิธีใส่ถุงยางอนามัยที่ถูกต้อง ที่คุณผู้ชายจะต้องมีความรู้และความเข้าใจอย่างมากที่สุด เพื่อสามารถใส่ถุงยางได้อย่างปลอดภัย โดยที่ไม่ต้องกังวลแต่ประการใด