เร่งเร้าการไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้น หนึ่งในแนวทางเร่งผมยาวที่มีประสิทธิภาพ

จะเร่งผมยาวทั้งที ถือได้ว่าไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยาก เนื่องจากยังคงมีข้อมูลในการค้นพบ อีกหนึ่งวิธีเร่งผมยาว ที่จะเป็นเหตุให้สาว ๆ พึงพอใจกับผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น รับรองเลยว่าในไม่ช้าผมของท่านจะต้องยาวพร้อมกับสวยสง่า อย่างที่ท่านจะต้องพึงพอใจอย่างแน่นอนค่ะ

 
วิธีเร่งผมยาว
ผมที่ดูดี แข็งแรง และมีเสน่ห์ ค่อนข้างสามารถยาวได้อย่างรวดเร็ว ถ้าใช้วิธีเร่งผมยาว ที่ทำเอาเกิดผลลัพธ์ที่ชัดเจน อันเป็นที่น่าถูกใจอย่างมากที่สุดสำหรับสาว ๆ สาว ๆ ส่วนใหญ่มักจะพบเจอกับความปรารถนา ที่จะเสาะหาวิธีเร่งผมยาวให้เร็วที่สุด แต่ภายในหลากหลายวิธี กลับบ่งบอกถึงประสิทธิภาพในการเร่งผมยาว ได้ไม่มากเท่าไหร่นัก จนทำให้สาว ๆ ตกลงใจแก้ไขปัญหา ด้วยการลงทุนต่อผม เพื่อผมของตัวเองดูยาวได้อย่างรวดเร็ว แต่วิธีการขจัดปัญหาในวิธีนี้ ก็นับได้ว่าเป็นแนวทางที่แก้ขัดไปงั้น ๆ และค่อนข้างไม่ใช่วิธีที่ดีอย่างสมบูรณ์ ซึ่งสาว ๆ อาจจะนำวิธีต่าง ๆ วิธีเร่งผมยาวเหล่านี้มาใช้ได้อย่างเห็นผลที่แท้จริง สำหรับแนวทางที่ว่านี้ก็คือ สาว ๆ ควรทำการปลุกเร้าการไหลเวียนของเลือดภายในหนังศีรษะ ซึ่งจะช่วยทำให้อาจเร่งผมยาวได้โดยเร็ว โดยการยกมือของเราขึ้นไว้บนศีรษะ แล้วใช้ปลายนิ้วทั้ง 5 ของคุณกดลงไป โดยให้นิ้วหัวแม่มือกดลึกเข้าไปจากแนวขมับเล็กน้อย ต่อจากนั้นกดลงไปให้เริ่มรู้สึกถึงแรงกดได้ในทันที
 
ขณะทำทุกอย่างตามวิธีการอย่างครบถ้วน วิธีสุดท้ายที่ท่านจะต้องจัดทำ นั่นก็คือ ต่อจากนั้นก็ให้ทำการกระตุ้นศีรษะ โดยใช้การหมุนวนไปเรื่อย ๆ เป็นจำนวน 10 – 12 ครั้งต่อจุดที่กด แล้วทำการเขยิบการนวดศีรษะไปเรื่อย ๆ กระทั่งจะทั่วทั้งบริเวณศีรษะทั้งหมด ซึ่งการทำแบบนี้จะทำให้ช่วยปลุกเร้าการไหลเวียของเส้นเลือดในบริเวณศีรษะอย่างเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน